Chính thức mở bán dự án đất nền Long Tân City

Dự án đất nền Long tân City – Chính thức mở bán

Theo tông tin mới nhất từ Công ty Xây dựng 12 – Licogi 16. Ngày 15/04/2018 công ty chính thức công bố mở bán dự án đất nền được mong đợi nhất tại Thành phố Nhơn Trạch đó là dự án đất nền Long Tân City.

Tổng quan dự án đất nền Long tân City
Tổng quan dự án đất nền Long tân City

Dự án Long Tân City nằm trong quy hoạch tổng thể Thành phố mới Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt .

Dự án khu dân cư Long Tân (Nhơn Trạch) với quy mô 77 ha của công ty Xây dựng 12- Licogi16  được UBND tỉnh Đồng Nai phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 theo Quyết định số 851/QĐ-CT.UBT ngày 24/3/2004 gồm các khu xây dựng nhà chung cư cao tầng, các khu nhà  phố liên kế, khu biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ y tế, trường học các cấp, chợ, trung tâm thể dục thể thao.

 

Vị trí dự án đất nền Long Tân City
Vị trí dự án đất nền Long Tân City

Vị trí dự án đất nền Long Tân City nằm trên mặt tiền đường 25C ( hay còn gọi là đường Nguyễn Ái Quốc ) con đường kết nối giao thông quan trọng từ Long An – Cần Giờ Tp.Hcm và Nhơn Trạch với Sân Bay quốc tế Long Thành. Dự án khu đô thị Long Tân City được cho là dự án có tính thanh khoản và sinh lời nhanh nhất Nhơn Trạch bởi vị trí đẹp, dự án có Sổ Đỏ từng lô, và giá bán rất cạnh tranh.

Thiết kế nhà phố dự án Long Tân city

Với mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng cho cư dân. Chủ đầu tư Licogi 16 – Công ty Xây dựng 12 đã dành rất nhiều tâm huyết để chăm chút cho dự án khu đô thị Long Tân City bằng việc xây dựng những tiện ích nội khu cao cấp như Khu biệt thự vườn, Công viên, Hồ bơi, Sân bóng đá, Sân tennis, Trường học các cấp, Trung tâm thương mại và Trung tâm y tế.

Dự án đất nền Long Tân City-Tiện ích nội khu vượt trội
Dự án đất nền Long Tân City-Tiện ích nội khu vượt trội
ShopHouse Dự án Long Tân City
ShopHouse Dự án Long Tân City
Hệ thống Siêu thị tại dự án Long Tân City
Hệ thống Siêu thị tại dự án Long Tân City
Tiện ích nội khu dự án Long tân City
Tiện ích nội khu dự án Long tân City

Tiện ích kết nối giao thông – Dự án Long Tân City

Giao thông kết nối tại dự án Long Tân City
Giao thông kết nối tại dự án Long Tân City

Dự án Long Tân City Nhơn Trạch được đánh giá là dự án có kết nối giao thông với các tuyến đường trọng điểm của Nhơn Trạch nhanh và gần nhất. Sở hữu dự án Long Tân City cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng lân cận, rất thuận lợi cho việc giao thương cũng như sinh sống.

Đất nền dự án Long Tân City giá rẻ – Cơ hội không đến lần 2.

Vâng đúng là như vậy. Hiện nay Dự án đất nền Long Tân City  chính thức bắt đầu nhận đặt chỗ. 104 lô có vị trí đẹp nhất dự án. Với pháp lý rõ ràng ( sổ đỏ từng lô ). Phương thức thanh toán nhiều đợt. Với mức giá chỉ 6 triệu/1m2. Đây thực sự là cơ hội không thể bỏ qua của các nhà đầu tư cũng như những người muốn an cư tại một dự án đẹp nhất Nhơn Trạch.

Phương thức thanh toán của Dự án Long Tân City

Sổ đỏ dự án Long Tân City
Bảng giá và pháp lý của dự án đất nền Long Tân City

Mọi thông tin về dự án. Xin vui lòng liên lạc:

Phòng kinh doanh Dự án Công ty Licogi 16 – Xây dựng Thương mại 12.

Holine : 0909.254.256

 

 

Chính thức mở bán dự án đất nền Long Tân City
5 (100%) 2 votes

1 bình luận về “Chính thức mở bán dự án đất nền Long Tân City”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *