Tiến Độ Khẳng Định Thương Hiệu Của Dự Án

Tiến Độ Khẳng Định Uy Tín Của Chủ Đầu Tư Với Khách Hàng

Trên thị trường bất động sản hiện nay không ít dự án mới khởi công đã nằm “đắp chiếu”; xây dựng được hai, ba tầng lại để bụi bám, rêu xanh; khách hàng thì lo lắng vì không biết dự án đến bao giờ mới được xây dựng tiếp, đến bao giờ họ mới được nhận nhà; Dự án chung cư cao cấpTHE PARKLAND nằm trong khu dân cư Hiệp Thành City Quận 12 do Licogi 16 – Công ty Xây dựng 12 đầu tư và  phát triển lại làm khách hàng ngỡ ngàng vì sự thay đổi từng ngày.

Theo Chị Nguyễn Truyền khách hàng đã sở hữu căn hộ The Parkland nói. ” Tôi hoàn toàn An tâm về dự án mình đã mua. The Parkland xây nhanh quá. Tiến độ xây vượt theo Tiến độ đã cam kết với tôi rất là nhiều…

Hiện tại Chung cư The Parkland đã xây đến tầng 10. Vượt tiến độ cam kết 6 tầng

Lý Do Khẳng Định Dự Án The Parkland Được Khách Hàng Tin Tưởng

Nhận định về điều này, đại diện chủ đầu tư cho biết, thấu hiểu nhu cầu thực tế của thị trường và tâm lý của những khách hàng mua nhà ở thực, đặc biệt là khách hàng trẻ, đang mong muốn được sở hữu căn hộ hiện đại với giá cả hợp lý để an cư lạc nghiệp. Chủ đầu tư cùng các nhà thầu thi công lớn, uy tín (Licogi 13, Licogi 16) đã cố gắng nỗ lực dành hết tâm huyết xây dựng THE PARKLAND đúng chuẩn và thậm chí còn vượt tiến độ cam kết, không phụ lòng mong chờ của những khách hàng đã đặt trọn niềm tin vào dự án.

Đội ngũ Kỹ sư và Công nhân khẩn trương hoàn thiện phần thô tầng 9

Hoàn thiện 100%  phần công viên mặt trước dự án The Parkland

Dự Án The Parkland Bàn Giao Có Đúng Tiến Độ Đã Cam Kết Với Khách Hàng ?

Hiện nay đội ngũ Kỹ sư , Kiến trúc sư và Cán bộ Công nhân viên của công ty Licogi 16 đang nỗ lực triển khai thi công 24/24 với tinh thần trách nhiệm cao nhất để hoàn thành The Parkland  đúng tiến độ đã cam kết .Thực hiện ước mơ ” An Cư Lập Nghiệp ” và niềm tin của khách hàng đã gửi trọn cho Dự án

Với tiến độ xây dựng thần tốc như hiện nay, Chúng tôi cam kết chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, cư dân sẽ được trao tay chìa khóa căn nhà mơ ước của mình cùng với nhiều những tiện ích hiện đại đi kèm.

Mọi thông tin về dự án The Parkland Quận 12 xin quý khách liên hệ 

Phòng kinh doanh Licogi 16 – Công ty Xây dựng 12

Hotline : 0906.335.990 – 0909.254.256

www.batdongsanlicogi16.com

 

 

Tiến Độ Khẳng Định Thương Hiệu Của Dự Án
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *