Tiến độ xây dựng – Là sự khẳng định * uy tín *của chủ đầu tư

Đối với các dự án chung cư, tiến độ và chất lượng được coi là yếu tố hàng đầu cho khách hàng khi chọn mua nhà. Chính vì thế, trong bối cảnh thị trường dồi dào nguồn cung thì có những dự án bán đắt hàng như The Parkland Quận 12 nhưng cũng có rất nhiều dự án ế ẩm không có khách vì không đảm bảo tiến độ.

Nỗi lo sợ mang tên : “mua nhà trên giấy”

3 năm trở lại đây sau khi thị trường bất động sản hồi phục, nhiều sản phẩm gia nhập thị trường, những tưởng khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được những căn hộ ưng ý, nhưng trái lại, thông tin mập mờ tràn lan lại khiến người mua gặp khó khăn trong việc xác thực những dự án đáng tin cậy. Tình trạng “quảng cáo một đằng, chất lượng một nẻo” là một thực tế đang xảy ra tại nhiều dự án căn hộ chung cư và cuối cùng chịu thiệt thòi vẫn là người mua.

Tiến độ xây dựng – sự khẳng định uy tín của chủ đầu tư.

Với phương châm “cứ nhanh là thắng”, không ít dự án đã được đầu tư theo kiểu “ăn xổi”, chạy đua tiến độ nhưng không hề đảm bảo chất lượng.

Đó cũng là lý do liên tục xảy ra những vụ tranh chấp nghiêm trọng giữa khách hàng và chủ đầu tư liên quan đến những cam kết về chất lượng căn hộ sau khi bàn giao.

Thực tế thị trường cho thấy, để lấy lòng khách hàng các chủ đầu tư hiện nay không còn chạy theo kiểu quảng cáo “phóng đại” nhằm tô điểm cho sự hào nhoáng “ảo” của dự án nữa.

Thay vào đó, họ bắt đầu quay sang khẳng định uy tín của mình bằng các giải pháp như trưng ra các giấy tờ chứng minh tính pháp lý của dự án, công khai tiến độ dự án từng ngày để đáp ứng yêu cầu kiểm chứng của người mua nhà, dẫn khách hàng đi thực tế công trình đang thi công…

Ngoài tiến độ xây đúng thời gian..Chất lượng công trình cũng là điều luôn phải đảm bảo.

Sức hút từ dự án “nói thật, làm thật”

” Sao chung cư xây nhanh thế Anh..Chung cư mà xây nhanh thế này… thì tiền đâu để đóng cho kịp tiến độ Anh Hưng ơi ” Đây là câu mà lần nào khách hàng tên Linh trú tại Bình Dương cũng nói khi ghé qua thăm Dự án.

Đây cũng là nhận xét chung của tất cả khách hàng của The Parkland Quận 12 về tiến độ của dự án.

 

Khởi công xây dựng vào tháng 5/2017 đến nay The Parkland đã xây đến tầng 18. Dự kiến Lễ cất nóc sẽ được Licogi 16 – Công ty Xây dựng TM 12 tổ chức vào ngày 3/2/2018 cũng là ngày cả nước kỷ niệm 88 năm thành lập Đảng cộng sản Việt nam.

Để đảm bảo được tiến độ dự án như trên cũng như đảm bảo được chất lượng công trình, ngay từ lúc bắt đầu triển khai dự án. Tập thể cán bộ nhận viên, kỹ sư, kiến trúc sư cùng công nhân xây dựng đã ngày đêm miệt mài trên công trường.

Ròng rã làm việc 3 ca. Với thời gian 7 tháng. The Parkland đã chuẩn bị hoàn thiện xong phần thô và đã xong phần hoàn thiện xây tô chát tầng 11. Vượt xa tiến độ cam kết với khách hàng 2 tháng.

 

Hiện tại sau hơn 6 tháng mở bán. The Parkland đã có đến 90% căn hộ có chủ sở hữu. Dự kiến đến lễ cất nóc thanh khoản của dự án sẽ đạt 100%.

The Parkland sẽ là dự án chung cư cao cấp đầu tiên tại quận 12 giao nhà trong năm 2018.

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ The Parkland Quận 12. Nhân dịp công bố lễ cất nóc. Khách hàng mua căn hộ trong tháng 1, ngoài những món quà giá trị như Ti vi , Tủ lạnh, Vàng SJC dành tặng khách hàng. Khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị trên 2 tỷ đồng

Hãy là những người khách hàng sở hữu căn hộ cuối cùng đẹp nhất ở các tầng 7,9,11,16. Với giá chỉ 1.1 Tỷ giá cực kỳ ưu đãi từ chính chủ đầu tư.

Phòng Kinh Doanh Dự Án Công Ty XD 12

Hotnine : 0906.335.990 – 0909.254.256

www.canhotheparkland.org

 

 

 

Tiến độ xây dựng – Là sự khẳng định * uy tín *của chủ đầu tư
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *